Đơn giá thiết kế & Thi công

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG trên UY TÍN

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG do Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Nam Long thực hiện sẽ giúp gia đình bạn sở hữu không gian sống trọn vẹn bởi sự tiện nghi cùng tính thẩm mỹ tinh tế theo chuẩn nhà ở cao cấp.

Hình thức xây nhà trọn gói - CHÌA KHÓA TRAO TAY

Xây nhà trọn gói hay chìa khóa trao tay là hình thức gia chủ giao hoàn toàn công việc xây dựng nhà ở dành cho nhà thầu xây dựng có đủ năng lực và uy tín thực hiện, theo đó, gia chủ chỉ cần chờ công trình hoàn tất và tiến hàng dọn vào nhà mới.

Với người bận rộn không có nhiều thời gian hay người không có kinh nghiệm cũng như am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, thì đây là chọn lựa tối ưu nhất giúp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Xây nhà trọn gói là hình thức được nhiều khách hàng chọn lựa khi có đủ cơ sở để tin tưởng đơn vị nhà thầu vì sự tiện lợi cùng nhiều ưu điểm đi kèm.

dich-vu-xay-nha-tron-goi-tai-tphcm
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM

Ưu điểm

#1. Tiết kiệm thời gian

#2. Tiết kiệm tiền bạc

#3. Đảm bảo chất lượng

#4. Đúng tiến độ

Đó là 4 ưu điểm nổi bật khi gia chủ lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, tuy nhiên kèm theo đó là một số bất cập là nguyên nhân khiến nhiều gia chủ chưa tin tưởng sử dụng dịch vụ này.

Nhược điểm

- Khó kiểm soát

- Rủi ro lớn nếu gặp nhà thầu lởm

Tiện lợi, thảnh thơi bao nhiêu thì công tác kiểm tra và giám sát khó khăn bấy nhiêu bởi mọi việc từ giai đoạn tìm mua và chuẩn bị vật tư cho đến công tác lắp ráp, thi công đều do nhà thầu tự tay thực hiện, bạn không tài nào theo sát 24/24h để theo dõi quá trình.

=> Điều này dẫn đến bất cập thứ 2, đó là rủi ro gặp phải nhà thầu kém uy tín, thiếu năng lực có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Có nên xây nhà trọn gói không hay nên tự xây?

Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người lần đầu có nhu cầu xây dựng nhà ở nên chưa có nhiều kinh nghiệm. Để có câu trả lời thỏa đáng trước hết mời bạn tự trả lời một số câu hỏi sau.

1. Bạn có đủ THỜI GIAN để tự mua vật tư và theo dõi quá trình thi công hay còn bận công việc?

2. Liệu bạn có thể tìm được nguồn cung cấp vật tư CHẤT LƯỢNG CAO với GIÁ CẢ HỢP LÝ như những nhà thầu đã có thâm nhiên và nguồn cung cấp lâu năm?

3. Bạn có đủ kiến thức chuyên môn để đảm bảo mọi thứ đều tuân tuân thủ các NGUYÊN TẮC BẮT BUỘC trong xây dựng nhà ở? (bao gồm kiến trúc, kết cấu, phong thủy, ...)

4. Bạn có chắc chắn về khả năng TÍNH TOÁN và KIỂM SOÁT NGÂN SÁCH của bản thân?

5. Bạn sẽ quản lý và chỉ đạo được công tác thi công đi theo đúng hướng, đúng tiến độ?

Sau khi trả lời 5 câu hỏi trên bạn sẽ phần nào có được đáp án cho bản thân. Và đây là 2 điều quan trọng bạn cần lưu ý thêm:

- Lựa chọn nhà thầu uy tín: nhà thầu gần như là người quyết định đến sự thành bại của dự án. Chất lượng công trình chỉ được đảm bảo đúng như thỏa thuận hay thậm chí mang đến cho gia đình bạn công trình nhà ở trên cả sự mong đợi là điều chỉ thành hiện thực khi bạn tìm kiếm và đặt nhiềm tin đúng nhà thầu UY TÍN, làm việc tuân thủ theo nguyên tắc nghề nghiệp và cái tâm của người làm xây dựng thay vì hai chữ lợi nhuận.

- Đừng quá tin dịch vụ giám sát: nhiều gia chủ tự tiến hàng công việc xây dựng bằng cách thuê dịch vụ giám sát quá trình thi công và kiểm định chất lượng công trình. Rất nhiều trường hợp đơn vị nhà thầu móc nối chung chi để cả đôi bên cùng có lợi mà gia chủ không hề hay biết.

Xây nhà trọn gói tại Tp.HCM với NAM LONG - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG - KHÔNG PHÁT SINH

NAM LONG là một trong những đơn vị nhà thầu có tuổi đời hoạt động lâu năm tại địa bàn thành phố  Hồ Chí Minh đã nhận được sự tin tưởng và công nhận của nhiều khách hàng sau khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thiế kế cũng như hình thức xây nhà trọn gói tại đây.

Hệ thống máy móc và nguồn nhân lực chuyên môn cao là 2 lợi thế lớn để Nam Long xây dựng nên những công trình nhà ở kiên cố, CAM KẾT CHẤT LƯỢNG bằng cả tâm huyết cho mỗi khách hàng.

Chi phí là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các khách hàng đã từng làm việc với Nam Long, và vấn đề đó được Nam Long giải quyết với CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH.

Nhiều công trình được xây dựng từ những ngày đầu công ty hoạt động đến nay vẫn còn giữ được hiện trạng như lúc bàn giao, là niềm tự hào của người làm xây dựng và cũng là cơ sở để khách hàng trao gửi niềm tin đến Nam Long.

GIỚI THIỆU NHÀ THẦU UY TÍN NAM LONG | LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Nam Long

Đ/c: 68A Thống Nhất - Phường 10 - Quận Gò Vấp -Tp.HCM

ĐT: 028.6257.5152