Giới thiệu

Giới thiệu

Nhà thầu xây dựng uy tín Tp.HCM - Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Nam Long chuyên thiết kế - xây dựng nhà phố và biệt thự với hơn 7 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng, Nam Long là một trong những địa chỉ thiết kế và xây dựng uy tín tại Tp.HCM.

nha-thau-xay-dung-uy-tin-tphcm

Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Nam Long sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên môn cao từ các trường Đại học hàng đầu trong nghành Kiến trúc

Nhắc đến Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Nam Long, khách hàng luôn nghĩ đến 2 chữ Uy tín và Tin cậy. Đây chính là vinh hạnh của công ty chúng tôi trong suốt hơn 7 năm hoạt động.

Công ty tư vấn thiết kế - nhà thầu xây dựng uy tín Nam Long có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đảm bảo đem đến cho khách hàng những thiết kế và xây dựng nhà ở gồm nhà phố và biệt thự độc đáo nhất.

Hiểu được giá trị của mái ấm gia đình bạn, ý nghĩa to lớn của những công trình quan trọng với khách hàng, chúng tôi luôn tận tụy làm việc, cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ để hoàn thành công trình mơ ước của bạn. Đến với công ty Nam Long, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tin cậy của một công ty xây dựng lâu năm.

nha-thau-xay-dung-uy-tin-tphcm

Thời gian qua, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Tp.HCM và các vùng lân cận. Chỉ cần bạn có nhu cầu, công ty Nam Long luôn sẵn sàng phục vụ.

Tại sao chọn Nhà thầu xây dựng uy tín Nam Long?

Tại Tp.HCM có hàng chục công ty thiết kế xây dựng, hàng chục nhà thầu xây dựng. Tuy nhiên, công ty Nam Long luôn được đánh giá cao và là nhà thầu xây dựng uy tín nhất khi khách hàng muốn thi công công trình xây dựng. Công ty Nam Long là 1 trong 3 nhà thầu lớn, chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM.

Khi có nhu cầu thiết kế - xây dựng nhà phố hay biệt thự bạn hãy tìm đến công ty Nam Long. Tại sao lại là công ty CP Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Nam Long?

+ Uy tín, tận tụy: Tiêu chí hàng đầu để đảm bảo 1 công trình xây dựng là sự uy tín, tận tâm của nhà thầu xây dựng. Khi chọn được nhà thầu xây dựng tốt, bạn sẽ không cần lo lắng về các vấn đề liên quan đến công trình của mình. Nam Long có đội ngũ kỹ sư giám sát công trình giỏi nhất đảm bảo công trình của bạn chắc chắn, bền vững, thi công đúng kỹ thuật.

+ Chi phí minh bạch: So với mặt bằng thi công xây dựng, thiết kế công trình, công ty Nam Long luôn có chính sách khuyến mại giá đặc biệt cho khách hàng, giúp khách hàng cắt giảm chi phí bằng nhiều giải pháp với trang thiết bị hiện đại, tiến độ thi công nhanh chóng. Với gói Chia khóa trao tay, Nam Long cam kết không phát sinh.

+ Chuyên nghiệp: Công trình thi công của bạn sẽ được khảo sát, đánh giá và tiến hành ký kết hợp đồng, thiết kế xây dựng, thi công xây dựng cực kỳ chuyên nghiệp.

nha-thau-xay-dung-uy-tin-tphcm